Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1508

Tháng này:

31569

Lượt truy cập:

1019850
25/06/2022 - 9:14 AMAdmin 46 Lượt xem

Ống gió mềm cách nhiệt là gì? 

Ống gió mềm cách nhiệt là một vật liệu cách nhiệt được tạo nên từ các sợi dây cường lực cộng với một lớp nhôm mỏng bảo vệ ở bên ngoài. Ống gió mềm cách nhiệt được đánh giá là loại vật liệu cách nhiệt đường ống dẫn khí vô cùng tốt. Hiện nay sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực

 

ong-gio-mem-co-bao-on-2

 

Phân biệt ống gió mềm cách nhiệt và ống gió mềm không cách nhiệt 

 Điểm giống nhau

+ Thứ nhất cả hai sản phẩm đều là ống gió mềm và được sử dụng trong mọi công trình cách nhiệt đường ống dẫn khí. 

+ Có thể được sử dụng cho hệ thống thông gió.

+ Việc thi công và lắp đặt hai sản phẩm vô cùng nhanh chóng.

+ Cả hai sản phẩm đều có thể cuộn lại cho nên việc vận chuyển vô cùng dễ dàng.

+ Các sản phẩm chuyên được dùng cho thi công cách nhiệt mái nhà xưởng và thi công phòng sạch. 

+ Cả hai sản phẩm đều được phủ bên ngoài bằng lớp bạc trắng hoặc vàng có thép tăng cường độ bền. 

+ Thời gian sử dụng của cả hai đều lên tới trên 10 năm.

 

ong-gio-mem-khong-bao-on(1).jpg

 

Điểm khác nhau

+ Điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm này thường là ở thông số kỹ thuật

+ Điểm khác nhau giữa chúng tiếp theo đó là việc khác nhau về cấu tạo của sản phẩm: đối với ống gió mềm cách nhiệt thì sẽ có một lớp thủy tinh bên trong để đảm bảo sản phẩm cách nhiệt tốt bên ngoài sẽ là lớp bọc thép. Còn đối với ống gió mềm không cách nhiệt thì không có lớp bông khoáng bên trong mà chỉ có ở bên ngoài là lớp bạc tăng cường thép.

+ Khác nhau về ứng dụng của vật liệu.

+ Ống gió mềm cách nhiệt: sản phẩm có thể được sử dụng để thay thế cho ống gió mềm không cách nhiệt.

+ Có thể được sử dụng trong bảo vệ đường ống dẫn khí nồi hơi nóng.

+ Sản phẩm có thể được ứng dụng trong thi công hệ thống thông gió và vô cùng tiện ích khi dùng lắp đặt cho hệ thống điều hòa không khí.

+ Ống gió mềm không cách nhiệt: sản phẩm không được phép thay thế cho ống gió mềm cách nhiệt vì không có lớp bông thủy tinh bảo vệ.

+ Ngoài ra sản phẩm chỉ sử dụng dưỡng khí ở đường ống lạnh gần khoảng 5 m trở lại. 

+ Sự khác biệt về giá thành của sản phẩm: đối với hai sản phẩm này thì ống gió mềm một cách nhiệt thường sẽ có giá cao hơn ống gió thường không cách nhiệt. 

+ Sự khác nhau về độ bền: độ bền của ống gió mềm cách nhiệt có thể lên đến rất cao khoảng 20 năm còn độ bền của ống gió mềm không cách nhiệt có độ bền tương đối từ 10 đến 15 năm.

+ Sự khác nhau về kích thước: độ dài tối đa của ống gió mềm không cách nhiệt có chiều dài là 10 m còn đối với sản phẩm ống gió mềm cách nhiệt thì chiều dài tối đa là 8m. 

 

ong-gio-mem-co-bao-on-1(4)

 

Xem thêm: Ống gió mềm là gì? Phân loại ống gió mềm 

 

Nên mua ống gió mềm cách nhiệt ở đâu

Công ty cổ phần đầu tư Sowitech là một trong những công ty chuyên cung cấp sản phẩm ống giống mềm cách nhiệt cho các khu công trình xây dựng. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực sản xuất ống gió mềm công ty tự hào là một trong những công ty cung cấp sản phẩm ống giống mềm chất lượng nhất hiện nay. Do vậy mà khi đến mua hàng tại công ty, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của ống gió mềm cách nhiệt. Bởi công ty luôn đầu tư vào các trang thiết bị và tay nghề kỹ thuật của nhân viên. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ tận tình khách hàng khi mua hàng tại Sowitech về các vấn đề như vận chuyển, lắp đặt và bảo hành.

 

Cuối cùng, mỗi một sản phẩm đều có ưu điểm và công dụng khác nhau chính vì vậy mà không thể đánh giá được rằng loại vật liệu nào nổi trội hơn loại vật liệu nào. Mặc dù vậy trong thực tế để phù hợp với thời gian sử dụng và đáp ứng đúng yêu cầu của một công trình thì nên lựa chọn một trong hai sản phẩm sao cho phù hợp nhất để đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho quý khách hàng đã có thêm những hiểu biết về sản phẩm này và có thể xem xét để lắp đặt sản phẩm cho công trình của mình trong tương lai.

Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: