Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1458

Tháng này:

24043

Lượt truy cập:

1074262
10/07/2022 - 7:22 AMAdmin 115 Lượt xem

Van gió gạt tay là một thiết bị dùng để điều chỉnh lưu lượng gió trong các ống thông gió. Do nhu cầu sử dụng ống thông gió hiện nay khá nhiều tại các công trình chính vì vậy mà van gió cũng là một thiết bị đang được khá nhiều các chủ thầu quan tâm sử dụng. Thiết bị van gió đặt tay có thực sự cần thiết hay không?. Đến với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lý do mà bạn nên sử dụng thiết bị van gió gạt tay cho hệ thống thông gió của công trình nhà mình.

 

1. Van gió gạt tay là gì?

 

van-gio-gat-tay

 

Van gió gạt tay là thiết bị van gió được sử dụng để đóng mở hay điều chỉnh các đường gió hồi và đường gió cấp. Thông thường, sản phẩm này sẽ được lắp đặt trên đường ống gió cấp, đường ống gió hồi hay có thể lắp sau cửa gió phụ thuộc vào từng yêu cầu riêng ở từng hệ thống thông gió nhằm mang đến không gian tươi mới, trong lành.

Đặc điểm van gió gạt tay:

- Thiết bị thường được làm bằng chất liệu tôn mạ kẽm hoặc Inox

- Có 2 loại van gió gạt tay thông  dụng đó là: Van gió tay gạt vuông và van gió tay gạt tròn

- Được thiết kế thêm bộ phận tay gạt nhằm thực hiện chức năng điều chỉnh van gió

- Lắp trực tiếp trên đường ống gió cấp, hồi hoặc phía sau hộp gió

- Được thiết kế theo kích thước phù hợp với nhu cầu lắp đặt

- Tay van gió gạt tay có thể làm bằng nhựa hoặc tay bánh vít

 

2. Những loại van gió gạt tay phổ biến

 

van-gio-gat-tay-1

 

Trên thị trường hiện nay có hai loại van gió gạt tay thông dụng đó là van gió gạt tay vuông và vang gió gạt tay tròn 

- Van gió gạt tay vuông: thiết bị này thường được sử dụng trong hệ thống thông gió của hệ thống điều hòa và thường được lắp đặt trên đường gió hồi hoặc gió cấp tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Thiết bị có thể điều chỉnh lưu lượng gió bằng mô tơ hoặc điều chỉnh thủ công bằng tay. Việc sử dụng van gió gạt tay vuông sẽ giúp lưu lượng gió hồi và gió cấp được điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng 

- Van gió gạt tay tròn: đây là thiết bị được sử dụng để đóng mở hay điều chỉnh các đường gió hồi và đường gió cấp. Thiết bị thường được lắp đặt trên đường ống gió cấp, đường ống gió hồi hay có thể lắp đặt sau cửa gió, phụ thuộc vào yêu cầu riêng của từng hệ thống thông gió. 

 

3. Ưu điểm của van gió gạt tay

 

van-gio-gat-tay-3

 

 

- Thiết bị được thiết kế bao gồm 3 bộ phận chính: Võ van, bộ phận chắn gió và bộ phận tay gạt, mỗi bộ phận thực hiện một công năng riêng biệt đảm bảo cho van gió hoạt động một cách trơn tru.

- Bên cạnh đó, van gió tay gạt cũng được đánh giá cao về tính tiện lợi khi dễ dàng điều chỉnh lưu lượng thông qua hệ thống điều chỉnh tay gạt. 

- So với van gió điện và  van gió VCD thì van gió tay gạt có giá thành phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

4. Lý do nên sử dụng van gió gạt tay cho các công trình

 

van-gio-gat-tay-5

 

 

- Thiết bị có khả năng điều chỉnh lưu lượng gió linh hoạt theo yêu cầu của các công trình và tòa nhà 

- Van gió gạt tay thì được hoạt động theo cơ chế tự động nhờ lưu thông lượng gió. Do đó quá trình lưu thông gió được diễn ra rất chính xác và nhanh chóng  

- Các thiết bị được dùng để sản xuất đều là những chất liệu an toàn và bền chắc có khả năng chống sét và chống mài mòn vô cùng cao, phù hợp với thời tiết nước ta. Vì lẽ đó mà thiết bị thường có thời gian sử dụng khá lâu. Giúp tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Những loại miệng gió, cửa gió phổ biến nhất hiện nay 

Cuối cùng, nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm van gió tay gạt cho công trình của mình thì bạn nên lựa chọn cho mình những cơ sở bán thiết bị van gió uy tín. Công ty cổ phần đầu tư Sowitech là một trong những công ty chuyên gia công van gió tay gạt uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại van gió cùng với việc đổi mới các trang thiết bị sản xuất công ty hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm van gió chất lượng nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm van gió tay gạt cho công trình nhà mình thì SOWITECH rất vui được phục vụ để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: