Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

7

Hôm nay:

1385

Tháng này:

33296

Lượt truy cập:

1096114
Các sản phẩm của Ống gió (Tìm thấy 6 sản phẩm)

THÔNG TIN VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ

Ống gió là công cụ, phương tiện truyền dẫn không khí đã qua xử lý cấp cho các hộ tiêu thụ. Ống dẫn các luồng không khí lưu thông riêng từng vị trí trong, mà không làm ảnh hưởng đến các luồng không khí khác. 

Ống gió rất đa dạng về chủng loại và hình dáng. Ống có thể được phân loại như sau:

- Theo chức năng: ống cấp khí tươi, hồi gió, thông, thải gió.

- Theo tốc độ gió: ống tốc độ cao và thấp.

- Theo áp suất dư: ống áp suất thấp, trung bình và cao.

- Theo vị trí lắp đặt: ống gió treo, ống gió ngầm.

- Theo tiết diện ống: ống chữ nhật, vuông, tròn.

- Theo vật liệu: ống tôn tráng kẽm, inox, nhựa PVC …

Chất liệu sản xuất ống gió có vai trò quyết định rất lớn đến khả năng hoạt động và độ bền của chúng. Ống gió có thể được làm bằng chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu sẽ đem đến những ưu nhược điểm nhất định, và quyết định đến giá thành của sản phẩm. Các chất liệu thường được dùng làm ống gió mà khách hàng có thể tham khảo bao gồm: tôn mạ kẽm hoặc inox, ngoài ra cũng có thể làm theo yêu cầu đặt của khách hàng. 

 

CÔNG DỤNG CỦA ỐNG GIÓ

- Với cách thức hoạt động của ống gió, luồng khí tự nhiên sẽ được tiếp thu và hòa chung với luồng khí lạnh đã được xử lý, giúp đưa một số lượng đáng kể nguồn oxy tươi vào phòng, tạo nên một không gian tự nhiên.

- Ngoài việc giúp ống gió đưa không khí tự nhiên bên ngoài vào thì ống còn là một trong những bộ phận chính trong hệ thống thông gió. Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2,.. nhất là các môi trường thường sản sinh khói bụi.

 - Không khí rất dễ bị ảnh hưởng do chất thải gây ra ô nhiễm, gây hại cho sức khỏe con người. Quá trình lưu thông không khí sẽ giúp khuếch tán những chất này ra bên ngoài, ngăn ngừa chứng tích tụ và bảo vệ môi trường một cách tối ưu.

 - Chính nhờ những công dụng tích cực cho cả sức khỏe và môi trường, việc sử dụng hệ thống điều hòa cùng hệ thống ống gió ngày càng được ưu tiên. Mỗi cấu trúc thiết kế cơ sở hạ tầng khác nhau, mỗi vị trí địa lý khác nhau thì khách hàng lại cần đến 1 loại ống gió riêng phù hợp với yêu cầu của mình.

 

CÁCH LẮP ĐẶT VÀ THI CÔNG ỐNG GIÓ

- Để lắp đặt ống gió bảo đảm kỹ thuật, trước hết người dùng cần lựa chọn loại ống gió phù hợp với vị trí lắp đặt. Kích thước hợp lý, phụ kiện đầy đủ, công suất đảm bảo. Việc bố trí ống gió phải được bố trí hợp lý, gọn gàng, đảm bảo an toàn kỹ thuật, thuận lợi cho việc kiểm tra và bảo dưỡng. 

- Cách lắp đặt và thi công tốt nhất là nhờ tới dịch vụ của đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo lắp đặt thi công đúng chuẩn, yêu cầu về an toàn kỹ thuật, tính toán hợp lý về cả mặt chi phí và chất lượng hiệu quả khi sử dụng. 

 

NÊN MUA ỐNG GIÓ Ở ĐÂU? 

- Sowitech luôn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giúp khách hàng khách quan chọn lựa được sản phẩm hoàn hảo nhất với phương châm hoạt động lấy lợi ích của khách hàng làm đầu.

- Đồng thời, Sowitech cũng hỗ trợ thiết kế hệ thống ống gió phù hợp với cơ sở hạ tầng cố định và mục đích sử dụng ống gió của từng khách hàng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu và thắc mắc về ống gió hãy liên lạc với Sowitech để cảm nhận dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín! ..

 

LÝ DO NÊN CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI SOWITECH

- Nhà máy sản xuất quy mô, sử dụng trang thiết bị hiện đại

- Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

- Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7

- Miễn phí vận chuyển lắp đặt

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

Email: Sowitechkd01@gmail.com

 


Đánh giá: 

Điểm 4.5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá