Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

7

Hôm nay:

1481

Tháng này:

31542

Lượt truy cập:

1019823
25/06/2022 - 9:19 AMAdmin 51 Lượt xem

 

Thế nào là ống gió mềm?

 

ong-gio-mem-co-bao-on-3.jpg

 

 

 

Ống gió mềm là một sản phẩm ống gió được sản xuất từ vật liệu và cách thức vô cùng đặc biệt. Sản phẩm ống gió mềm có khả năng co dãn và uốn lượn một cách khá dễ dàng theo thiết kế của công trình hoặc hệ thống máy thiết bị. Chức năng chính của sản phẩm này đó là giúp lưu thông khí, loại bỏ khỏi bụi, không khí nóng và các mùi ẩm mốc ra bên ngoài cùng với đó sản phẩm sẽ giúp dẫn các luồng không khí sạch vào để cân bằng giúp cho không khí bên trong trở lên trong lành và thoáng mát hơn.  

Hiện nay ống gió mềm được phân loại thành hai loại chính đó là ống gió mềm có bảo ôn và ống gió mềm không bảo ôn.

 

Đặc điểm của ống gió mềm

 

ong-gio-mem-co-bao-on-1

 

Do ống gió mềm được tạo thành từ nhiều vòng tròn nhôm liên kết với nhau bởi các sợi dây thép. Ở bên ngoài sản phẩm sẽ được bao bọc bởi một lớp giấy bạc. Nhờ vào đặc điểm và thành phần cấu tạo đặc biệt của ống gió. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm có tính mềm dẻo và dễ dàng uốn cong trong đường ống và miệng ống. 

 

Phân loại các mẫu ống gió mềm

 

 Ống gió mềm không bảo ôn

+ Ống gió mềm không bảo ôn hay còn được gọi là ống gió mềm không cách nhiệt. Đây là sản phẩm ống gió mềm được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với sợi dây thép làm tăng cường lên có tính đàn hồi và dẻo dai ở ngoài thì sẽ được phủ một lớp giấy bạc màu trắng. Ống gió mềm không bảo ôn có tính đàn hồi cao chính vì thế nó có thể dễ dàng lắp đặt trên hệ thống đầu ống hình tròn hình chữ nhật hình bầu dục. 

+ Ống gió mềm không bảo ôn thì thường được sử dụng dùng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất nhỏ hoặc trung bình. Ngoài ra nó còn được sử dụng để thông gió cho các tòa nhà cao tầng và các trung tâm thương mại. 

+ Ống gió mềm không bảo ôn thường có đường kính dài từ 10 đến 50 cm và có sức nén lên tới 90%.

 

 

ong-gio-mem-khong-bao-on(1).jpg

 

Ống gió mềm có bảo ôn

 

ong-gio-mem-co-bao-on-2.jpg

 

 

+ Ống gió mềm có bảo ôn hay còn được gọi là ống gió mềm cách nhiệt được ứng dụng vô cùng cao trong việc thanh lọc không khí, gió cho các nhà xưởng. 

+ Ống gió mềm có bảo ôn thì được cấu tạo bởi 3 lớp

+ Bên cạnh đó sản phẩm cũng được ứng dụng để:

+ Tạo ra một luồng không khí trong lành thông thoáng cho không gian

+ Sản phẩm có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt vô cùng tốt thích hợp để sử dụng làm ống thông điều hòa.

 

Đơn vị cung cấp ống gió mềm uy tín trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp ống gió mềm khác nhau. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được sản phẩm ống giống mềm uy tín và chất lượng trên thị trường thì cần phải lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Công ty cổ phần đầu tư Sowitech là một trong số đó. Bằng việc khẳng định giá trị bền vững:"giá trị hiện tại bền vững tương lai" công ty luôn chú trọng vào việc đổi mới dây chuyền sản xuất nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm ống gió mềm uy tín và chất lượng nhất trong quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm ở công ty cung cấp đều đặn tiêu chuẩn quốc tế do vậy sản phẩm xứng đáng trở thành người bạn đồng hành uy tín của các công trình dự án lớn. Mọi thông tin chi tiết về công ty cũng như là sản phẩm ống gió mềm Quý khách có thể liên hệ với công ty qua website https://sowitech.vn/  để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng nhất. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm ống gió mềm. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp quý khách hàng đã có thêm những cái nhìn khách quan về sản phẩm này cũng như xem xét việc lựa chọn sản phẩm để lắp đặt cho công trình của mình

 

Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: