Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

7

Hôm nay:

1372

Tháng này:

25706

Lượt truy cập:

843038
20/09/2017 - 11:40 AMAdmin 563 Lượt xem

Sản xuất và thi công hệ thống ống gió rẻ nhất Nha Trang

 

SOWITECH chuyên sản xuất ống gió giá rẻ nhất tại Nha Trang với trang thiết bị hiện đại nhất, công ty SOWITECH với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp ống gió và cửa gió cho các công trình công nghiệp, xây dựng và thương mại. Chúng tôi luôn luôn phát triển trở thành công ty cung cấp ống gió, cửa gió hàng đầu tại Việt Nam. Với cam kết về một kỹ thuật ưu việt, công ty chúng tôi đã đạt được những kiểm định quốc tế.

Vậy để mua ống gió ở đâu giá rẻ nhất tại Nha Trang không khó, tuy nhiên, để tìm được một nơi UY TÍN _TRÁCH NHIỆM và làm việc CHUYÊN NGHIỆP thì Quý khách hàng không thể bỏ qua Công ty CPĐT Sowitech. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển, tìm tòi và học hỏi những tiến bộ mới trong ngành sản xuất ống gió, cửa gió để đem đến những sản phẩm ưu việt nhất đến quý khách hàng

 

lap-dat-he-thong-ong-gio-gia re-tai-nha-trang

Sowitech chuyên nhận thi công hệ thống ống gió giá rẻ tại Nha Trang

 

Công ty nào chuyên sản xuất ống gió giá rẻ, uy tín tại Nha Trang

 

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên sản xuất và thi công hệ thống ống gió trên cả nước. Tuy nhiên để tìm ra một công ty chuyên sản xuất ống gió giá rẻ tại Nha Trang có đủ các tiêu chuẩn được đề ra thì không phải chuyện dễ dàng

 

Với thế mạnh chuyên sản sản xuất ống gió giá rẻ chất lượng cao để phục vụ các công trình tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài, sản phẩm ống gió của SOWITECH đạt đủ mọi tiêu chuẩn cao nhất được đặt ra, bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra giá thành ống gió cạnh tranh nhất.

 

Sowitech sản xuất các loại ống gió giá rẻ tại Nha Trang 

 
1- Ống gió vuông: được thiết kế hình vuông hợp tính mỹ quan cùng với chất liệu nhôm kẽm tạo sự bền chắc. Nhờ thế, ống vuông thẳng, có hiệu quả tốt và đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tốt đa. Ống gió vuông thực chất là công cụ phương tiện truyển dẫn không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các hộ tiêu thụ như Nhà xưởng,Cao ốc văn phòng, Khách Sạn, Nhà hàng, Căn hộ…

Vì lý do đó mà hệ thống không khí phải đảm bảo kỹ thuật về lưu lượng và tốc độ chuyển động của dòng không khí, tránh tổn thất và đảm bảo bền đẹp.

 

 ong-gio-nha-trang
 
 

 Sowitech chuyên cung cấp các sản phẩm ống gió vuông giá rẻ tại Nha Trang

 

2- Ống gió tròn xoắn: là ống gió sản xuất theo tiêu chuẩn Smacna đạt tiêu chuẩn ISO-1999. Ống gió tròn xoắn được dùng làm kênh dẫn gió , thoát gió hoặc cấp khí.

Ống gió tròn xoắn được sản xuất trên giây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng các  yêu cầu về thẩm mỹ, công năng sử dụng  của các công trình, ống có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

 

 ong-gio-ha-noi (2)

 Sowitech chuyên cung cấp các sản phẩm ống gió tròn xoắn giá rẻ tại Nha Trang

 

3- Ống gió mềm có bảo ôn: là dạng ống gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai. Ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm có tỉ trọng 24Kg/m3 (hoặc loại có tỉ trọng 32Kg/m3), ngoài cùng là phủ một lớp giấy bạc màu trắng.

Ống gió mềm có bông thủy tinh bảo ôn có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi.

 ong-gio-mem-co-bao-on 

Sowitech sản xuất ống gió mềm có bảo ôn giá rẻ tại Nha Trang

 

4- Ống gió mềm không bảo ôn:  là dạng ống gió mềm được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai, ở ngoài phủ một lớp giấy bạc màu trắng. Ống gió mềm không bảo ôn có tính đàn hồi cao nên có thể lắp đặt và hệ thống đầu ống hình tròn, hình chữ nhật hay hình bầu dục. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi

 

 ong-gio-mem-khong-bao-on 

Sowitech sản xuất ống gió mềm không bảo ôn giá rẻ tại Nha Trang

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

 Email: Sowitechkd01@gmail.com

 

 
Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: