Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1257

Tháng này:

27662

Lượt truy cập:

761990
12/09/2017 - 10:57 AMAdmin 518 Lượt xem

Địa chỉ chuyên thi công hệ thống ống gió công nghiệp tại Hà Nội

 

Công việc thi công ống gió nói riêng và ống gió điều hòa công nghiệp sẽ tuân theo yêu cầu của chủ đầu tư và dựa theo bản thiết kế là chính. Quý khách hàng cần chọn lựa một đơn vị thi công chuyên nghiệp để vừa đảm bảo được sự chính xác trong quá trình lắp đặt cũng như rút ngắn thời gian thi công xuống thấp nhất.?

Sowitech - địa chỉ đáng tin cậy số 1 hiện nay sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất với phương châm chuẩn xác - nhanh gọn và đảm bảo chất lượng để làm hài lòng mọi khách hàng dù đó là vị khách khó tính nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công ống gió công nghiệp chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao với mức giá ưu đãi nhất.

 

thi-cong-he-thong-ong-gio

Sowitech - địa chỉ thi công uy tín để sở hữu hệ thống ống gió công nghiệp chất lượng

 

 

Cách lắp đặt vị trí ống gió công nghiệp

 

Ống gió điều hòa công nghiệp là một công cụ hỗ trợ hữu hiệu để đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng công việc. Nhờ hệ thống làm mát cũng như lọc bỏ bụi bẩn mà không khí bên trong các tòa nhà, chung cư hay các nhà xưởng luôn được tươi mới. Thế nhưng phải lắp đặt và bố trí ống gió công nghiệp cho đúng?Thông thường vị trí lắp đặt của ống gió công nghiệp sẽ phụ thuộc chính vào người sử dụng nhưng cần lưu ý phải bố trí hợp lý, lắp đặt sao cho gọn để vừa tiết kiệm được diện tích lại vừa nâng cao tính thẩm mỹ. Cách tốt nhất là bạn nên thiết kế cho hệ thống ống gió song song lẫn nhau hoặc song song với kết cấu kiến trúc của tòa nhà.

Bạn cần chú ý khoảng trống tối thiểu cho bộ phận cách nhiệt của ống gió. Thông thường khoảng trống đó sẽ là: 25mm cho phần ống gió liền kề và các cạnh mặt của với các ống gió khác, 50mm giữa ống gió và phần máng cáp điện và 150mm giữa ống gió với sàn hay mặt đất. Cách khoảng trống này sẽ hạn chế những ảnh hưởng không tốt tới hệ thống ống gió.

 

thi-cong-he-thong-ong-gio-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

 

 Khoảng cách là điểm cần lưu ý khi lắp đặt ống gió điều hòa công nghiệp

 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng ống gió công nghiệp hãy liên lạc với chúng tôi!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

 

Email: Sowitechkd01@gmail.com

Đánh giá bài viết
Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: