Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

7

Hôm nay:

1469

Tháng này:

31530

Lượt truy cập:

1019811
25/06/2022 - 9:12 AMAdmin 36 Lượt xem

 

Ống gió mềm có bảo ôn là gì?  

Ống gió mềm có bảo ôn hay còn được gọi với một cái tên khác là ống gió mềm giữ nhiệt. Đây là sản phẩm ống gió mềm được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai. Khác với các loại ống gió mềm không bảo ôn, ống gió mềm có bảo ôn có lớp bông thủy tinh cách nhiệt màu vàng. Lớp thủy tinh này dày 25mm đặt ở giữa và ở ngoài cùng là một lớp giấy bạc.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm này sẽ bao gồm: 

  • Đường kính ống của sản phẩm thường giao động từ (mm) 150, 200, 250, 300, 350, 400

  • Giới hạn chịu nhiệt: Từ -30 ~ 250 độ C

  • Sản phẩm có thể vận tốc dòng khí tối đa: 30m/s

  • Áp suất làm việc lên tới 2500Pa

  • Bán kính uốn cong : 0.54 * D

  • Chiều dài tiêu chuẩn của một ống gió mềm: 8m/ ống

  • Độ dày bảo ôn: 25mm

  • Tỷ trọng bảo ôn: 16 ~ 24 kg/m3

 

 

ong-gio-mem-co-bao-on-1

 

Cấu tạo của ống gió mềm có bảo ôn 

Ống gió mềm có hình dạng là một loại ống, sản phẩm sẽ có cấu tạo bên trong, bên ngoài và ở giữa khác nhau. Bên trong ống gió mềm sẽ được cấu tạo bởi các lớp nhôm và dây thép tăng cường. Chính vì vậy đã tạo nên tính đàn hồi và dẻo dai của ống gió. Sản phẩm sẽ có một lớp bông thủy tinh có tỉ trọng là 22kg/m3 ở giữa ống thông gió. Ngoài ra bề ngoài của ống thông gió mềm cũng được bao bọc bởi một lớp giấy bạc trắng. 

Ống gió mềm có bảo ôn được sử dụng vào mục đích gì?

Ống gió mềm bảo ôn được ứng dụng rất nhiều trong các công trình như:

+ Sản phẩm giúp tạo ra được luồng khí trong lành và thông thoáng cho không gian.  

+ Ống gió mềm bảo ôn có khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt vô cùng hiệu quả do vậy sản phẩm thích hợp được sử dụng làm ống thông gió điều hòa.

+ Do ống gió mềm cách nhiệt chính vì vậy nên sản phẩm cũng vô cùng phù hợp với hệ thống thông gió làm mát lạnh trong các tòa nhà cao ốc và các khu công nghiệp.


 

 

ong-gio-mem-co-bao-on-2

 

 

Vị trí lắp đặt của ống gió mềm có bảo ôn 

Ống có mệt bảo ôn thường được sử dụng để hút, đẩy khí cho hệ thống điều hòa áp suất, hệ thống lò sưởi, làm mát, hút bụi bẩn, hút mùi trong phòng,……Chính vì thế mà vị trí lắp đặt ống gió mềm bảo ôn sẽ là tại các nhà công nghiệp, tại các tòa nhà cao tầng, tại các khu chung cư hoặc là lắp đặt tại các  các trung tâm thương mại,... Chính vì vậy mà mà ống bảo ôn còn được gọi với rất nhiều cái tên khác như: ống gió mềm điều hòa hay ống gió mềm điều hòa không khí. 

Một lưu ý nữa là trong quá trình lắp đặt ống gió mềm có bảo ôn thì bạn nên kiểm tra và vệ sinh đường ống để đảm bảo rằng sự lưu thông của gió và chất lượng của gió luôn được sạch sẽ nhờ đó mà ống gió mềm bảo ôn sẽ được phát huy công dụng một cách tối đa. 

 

ong-gio-mem-co-bao-on-4

 

Xem thêm: Phân biệt ống gió mềm và ống gió cứng 

Đơn vị cung cấp ống gió mềm có bảo ôn uy tín trên thị trường

Hiện nay có khá nhiều các cơ sở địa chỉ cung cấp sản phẩm ống gió. Tuy nhiên trên thực tế không phải tất cả những cơ sở những nơi bán hàng trên đều đảm bảo được tính hiệu quả của sản phẩm. Một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ống gió bảo ôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là công ty cổ phần đầu tư Sowitech. Đây là công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị và sản phẩm dành cho ngành cơ khí công nghiệp. Đặc biệt khi mua hàng tại công ty bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của các sản phẩm ống gió tại đây bởi sự uy tín mà công ty mang lại. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ống gió bảo ôn quý khách có thể liên hệ với công ty qua website để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

 
Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: