Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1381

Tháng này:

25715

Lượt truy cập:

843047
28/11/2017 - 4:01 PMAdmin 574 Lượt xem

Công ty nào chuyên cung cấp ống gió giá rẻ sản xuất ống gió giá tốt nhất Bắc Kạn

 

Công ty CPĐT Sowitech chuyên sản xuất Ống gió giá tốt nhất tại Bắc Kạn (vuông, tròn xoắn) theo tiêu chuẩn Smacna và ISO 9001:2005 theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng kích thước với mức giá rẻ nhất thị trường, uy tín và chất lượng (Bảo hành 12-36 tháng) 

➦ Vật liệu chế tạo: tôn mạ kẽm, inox 
➦ Ứng dụng: sử dụng trong hệ thống điều hòa, thông gió, làm mát nhà xưởng, tòa nhà, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà bếp,.. 
➦ Ưu điểm: 
+ Giá rẻ nhất toàn quốc, tiến độ nhanh, hàng đạt chuẩn chất lượng 
+ Thẩm mỹ cao, có thể sơn và phối màu phù hợp vs công trình 
+ Lắp đặt và vệ sinh dễ dàng, tiện lợi 
+ Tiết kiệm chi phí vận hành do giảm bớt áp lực, tối ưu được luồng khí.

 

cung-cap-ong-gio-gia-re-san-xuat-ong-gio-gia-tot-nhat-bac-kan

Chúng tôi nhận cung cấp và thi công ống gió giá rẻ tại thành phố Bắc Kạn và các huyện Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm thuộc tỉnh Bắc Kạn

 

 

Các loại ống gió giá rẻ sản xuất tại Bắc Kạn

 

Là đơn vị luôn được các nhà thầu tin tưởng chọn lựa là nơi cung cấp ống gió giá tốt nhất, Hệ thống nhà máy sản xuất ống gió của Sowitech được trang bị máy móc hiện đại, tự động hóa vì vậy giá thành rẻ nhất trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm cũng như phương án thi công rất hợp lý. Đội ngũ công nhân lành nghề sản xuất chuyên nghiệp .

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại ống gió giá rẻ tại Bắc Kạn như: 

 
1- Ống gió vuông: được thiết kế hình vuông hợp tính mỹ quan cùng với chất liệu nhôm kẽm tạo sự bền chắc. Nhờ thế, ống vuông thẳng, có hiệu quả tốt và đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tốt đa. Ống gió vuông thực chất là công cụ phương tiện truyển dẫn không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các hộ tiêu thụ như Nhà xưởng,Cao ốc văn phòng, Khách Sạn, Nhà hàng, Căn hộ…

Vì lý do đó mà hệ thống không khí phải đảm bảo kỹ thuật về lưu lượng và tốc độ chuyển động của dòng không khí, tránh tổn thất và đảm bảo bền đẹp.

 

ong-gio-nha-trang
 

Sowitech chuyên cung cấp các sản phẩm ống gió vuông giá rẻ tại Đồng Nai

 

2- Ống gió tròn xoắn: là ống gió sản xuất theo tiêu chuẩn Smacna đạt tiêu chuẩn ISO-1999. Ống gió tròn xoắn được dùng làm kênh dẫn gió , thoát gió hoặc cấp khí.

Ống gió tròn xoắn được sản xuất trên giây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng các  yêu cầu về thẩm mỹ, công năng sử dụng  của các công trình, ống có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

 

ong-gio-ha-noi (2)

 Sowitech chuyên cung cấp các sản phẩm ống gió tròn xoắn giá rẻ tại Bắc Kạn 

 

3- Ống gió mềm có bảo ôn: là dạng ống gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai. Ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm có tỉ trọng 24Kg/m3 (hoặc loại có tỉ trọng 32Kg/m3), ngoài cùng là phủ một lớp giấy bạc màu trắng.

Ống gió mềm có bông thủy tinh bảo ôn có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi.

 

ong-gio-mem-co-bao-on

Sowitech sản xuất ống gió mềm có bảo ôn giá rẻ tại Bắc Kạn 

 

4- Ống gió mềm không bảo ôn: là dạng ống gió mềm được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai, ở ngoài phủ một lớp giấy bạc màu trắng. Ống gió mềm không bảo ôn có tính đàn hồi cao nên có thể lắp đặt và hệ thống đầu ống hình tròn, hình chữ nhật hay hình bầu dục. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi

 

ong-gio-mem-khong-bao-on

 Sowitech sản xuất ống gió mềm không bảo ôn giá rẻ tại Bắc Kạn

 

 Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất Sowitech đã cung cấp rất nhiều loại ống gió giá rẻ tại Bắc Kạn, đa dạng từ ống gió vuông, ống gió tròn xoắn, ống gió mềm bảo ôn, ống gió mềm không bảo ôn đến ống gió đặt theo hình dạng yêu cầu. Những ống gió này cũng được làm bằng các nguyên liệu khác nhau làm sao cho chúng hoạt động hiệu quả nhất trong môi trường được lắp đặt. Xưởng sản xuất ống gió của Sowitech tính chuyên môn hóa cao, tại đây ống gió được sản xuất tập trung theo một dây chuyền công nghệ để tạo ra những sản phẩm ống gió và phụ kiện ống gió chất lượng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

Email: Sowitechkd01@gmail.com

Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: