Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1480

Tháng này:

33784

Lượt truy cập:

923098
11/07/2017 - 4:08 PMAdmin 1132 Lượt xem

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống ống gió tại các tòa nhà

 

Các tòa nhà và công trình lớn hiện nay thường được xây dựng theo lối bít kín và những cửa sổ không có chức năng trao đổi không khí với bên ngoài. Các tòa nhà này thường sử dụng máy điều hòa để làm lạnh không khí, tạo cảm giác mát mẻ. Nhưng lại không được thông thoáng. Lâu ngày có thể gây ra nhiều mối nguy hại đến sức khỏe con người. Chính vì thế mà hệ thống ống gió trở thành một giải pháp sáng suốt nhằm tạo bầu không khí mát lành, tiết kiệm điện năng và giúp giữ gìn sức khỏe con người tốt hơn.

 

loi-ich-cua-viec-lap-dat-he-thong-ong-gio

Lắp đặt Hệ thống ống gió chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Vì sao nên lắp đặt hệ thống ống gió

 

Đặc điểm khí hậu Việt Nam vào mùa khô chịu ảnh hưởng bởi không khí nhiệt đới biển Bắc Ấn Độ Dương đến Việt Nam gặp hiệu ứng Fochn khi vượt qua dãy Trường Sơn tạo thành gió Lào khô nóng. Vì vậy mà hệ thống ống gió trong tòa nhà càng ngày càng được quang tâm nhiều hơn, đặc biệt là các tòa nhà lớn, có nhiều người hoạt động. Tạo môi trường thông thoáng và điều kiện làm việc tốt nhất cho con người.

 

loi-ich-cua-viec-lap-dat-he-thong-ong-gio

 

Lắp đặt hệ thống ống gió mang lại một môi trường làm việc hiệu quả

 

 

Vai trò quan trọng của hệ thống ống gió tại các tòa nhà

 

 Nếu không có hệ thống ống gió điều hòa không khí thì trong một căn phòng kín sẽ không được thông thoáng với không khí bên ngoài sẽ gây nên hiện tượng COtăng và Ogiảm, bởi sự trao đổi khí của con người. Bên cạnh đó, các thiết bị máy móc trong phòng cũng chính là nguyên nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp cho con người vì các bụi bẩn và khí thải của các thiết bị này. Lâu dần, các loại không khí bẩn này sẽ tích tụ, kết hợp với độ ẩm được bão hòa trong phòng sẽ là nguyên nhân chính dễ giết chết một con người khỏe mạnh. Hoạt động trong một môi trường như thế khiến chúng ta không cảm thấy được sự thoải mái, dễ bị stress và tạo mối quan hệ bất đồng giữa các đồng nghiệp với nhau. Và nếu một người bị cảm sẽ rất dễ dàng lây lan đến mọi người xung.

 

Chính vì những nhược điểm kể trên mà chúng ta thấy được tầm quan trọng của hệ thống ống thông gió không khí trong tòa nhà. Để có được một bầu không khí trong lành, mát mẻ, thoải mái giúp cho tình thần sảng khoái tạo nên chất lượng công việc tối ưu, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp riêng trong mỗi cá nhân và sự nghiệp chung cho cả doanh nghiệp, vì vậy, chúng ta có thể thấy được rằng hệ thống ống gió không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333
 
Email: Sowitechkd01@gmail.com
Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: