Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1363

Tháng này:

25697

Lượt truy cập:

843029
03/08/2017 - 11:04 PMAdmin 585 Lượt xem

Ống gió mềm là gì

Ống gió mềm với tên gọi khác là ống thông gió, sản phẩm này được sử dụng làm hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

Ống gió mềm chính là dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió và giúp điều hòa không khí. Vật liệu này được sử dụng trong điều hòa trung tâm của những công trình cao ốc, khu trung cư và hệ thống của ngành đóng tàu. Đặc biệt, ống gió mềm ngăn chặn tối đa việc thoát khí độc ra bên ngoài, kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra, đây chính là ứng dụng mà hầu hết những khu trung tâm thương mai, tòa cao ốc rất cần với nhu cầu cao của cuộc sống hiện nay.  Nó được xem là vật liệu cách nhiệt chuyên dùng trong thông gió và điều hòa không khí ở các tòa nhà chung cư, xí nghiệp, nhà máy hoặc các dự án siêu thị, khu hội chợ triển lãm, khu trung tâm mại và các công trình khác.

 

 loi-ich-cua-og-gio-mem

Ống gió mềm hiện nay được sử dụng rất nhiều tại các công trình bởi tính năng ưu việt và lợi ích tích cực của nó

 

Ống gió mềm có lợi ích như thế nào

Ống gió mềm đối với sức khỏe con người

Những công trình lớn hay nhỏ của những tòa nhà cao tầng, công ty, trung tâm thương mại hiện nay đều phải lắp đặt ống gió mềm hay còn gọi là ống thông gió để điều hòa không khí bởi nếu như với thời tiết nóng bức mà con người chúng ta phải làm việc trong môi trường không khí bịt kín của những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mai hay công ty nhà xưởng không có hệ thống thông gió, điều hòa khí hậu thì sẽ như thế nào. Lượng khí O2 không có, thay vào đó là lượng CO2 tăng lên. Chắc chắn chúng ta sẽ không chịu nổi với không khí này và sẽ ảnh hưởng sức khỏe và năng suất lao động làm việc.

Vì vậy, ống gió mềm có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều hòa khí hậu, thông gió cho tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại. Với hệ thống không khí, điều hòa khí hậu ống thông gió mềm sẽ không còn lo lắng khi chúng ta phải làm việc trong những môi trường kín.

 

loi-ich-cua-ong-gio-mem

Sản xuất ống gió mềm chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Ống gió mềm đối với môi trường xung quanh

Ống gió mềm còn có khả năng bảo vệ môi trường sống của con người. Trong những công ty sản xuất vải, giày dép hay tầng hầm của tòa nhà nơi gửi xe nếu như không có hệ thống điều hòa khí hậu mà ống gió mềm đóng vai trò quan trọng thì không khí con người hít vào chính là bụi bẩn.

Ống gió mềm đã thanh lọc khí bụi bẩn đó, cho không khí trong lành sau khi xử lý vào môi trường làm cho môi trường không khí con người ở đó được đảm bảo an toàn hơn.

Ngoài ra, ống gió mềm còn giúp cho luồng không khí vào tòa nhà cao tầng, thương mại được tươi mát hơn, thoải mái hơn với sự kết hợp của không khí bên ngoài, không khí tự nhiên.

 

Ống gió mềm sản xuất tại Sowitech ưu việt như thế nào

Ống gió mềm bảo ông có tính đàn hồi, dẻo dai. Người thi công có thể lắp đặt công trình mà không cần tính toán điều gì.

Ống gió mềm có khả năng uốn lượn,vì vậy mà đáp ứng được những yêu cầu của người lắp đặt hệ thống thông gió cũng như những công trình theo yêu cầu.

Ống gió mềm bảo ôn có khả năng cách nhiệt. Chính vì vậy giúp cho những trung tâm thương mại tiết kiệm được khá nhiều năng lượng.

Ngoài ra, ống gió mềm bảo ôn được sản xuất tại Sowitech sẽ có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, với chất lượng sản phẩm tốt. 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333
 
Email: Sowitechkd01@gmail.com

 

Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: