Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1398

Tháng này:

25732

Lượt truy cập:

843064
02/10/2017 - 11:30 AMAdmin 940 Lượt xem

Công ty nào Báo giá ống gió tròn xoắn giá rẻ tại Đà Nẵng

 

Quý khách hàng đang cần tìm một công ty chuyên sản xuất ống gió tròn xoắn chất lượng cao mà giá thành cạnh tranh thì không thể bỏ qua công ty CPĐT Sowitech. Chúng tôi là một trong những cơ sở sản xuất ống gió UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam. Đã có rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi làm nhà sản xuất - cung cấp -thi công hệ thống ống gió cho công trình xây dựng của họ. Đến với Sowitech, quý khách hàng được tư vấn miễn phí, vận chuyển tận nơi và sửa chữa, bảo dưỡng tại chỗ.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt ống gió tròn xoắn và phụ kiện giá rẻ tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ Holine: 0906.008.022 để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật toàn toàn miễn phí, hoặc quý khách có thể gửi yêu cầu báo giá ống gió tròn xoắn giá rẻ nhất tại Đà Nẵng đến địa chỉ email: Sowitechkd01@gmail.com .Công ty chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu báo giá của Quý Khách sớm nhất.

 

bao-gia-ong-gio-tron-xoan-gia-re-tai-da-nang

Công ty Sowitech chuyên sản xuất ống gió tròn xoắn giá rẻ tại Đà Nẵng

 

Bảng báo giá ống gió tròn xoắn giá rẻ tại Đà Nẵng

 

bao-gia-ong-gio-tron-xoan-sowitech

bao-gia-ong-gio-tron-xoan-sowitech

 

Bảng báo gía ống gió tròn xoắn giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

  

Sowitech sản xuất ống gió tròn xoắn giá rẻ theo tiêu chuẩn Smacna. Ống gió tròn xoắn được làm kín theo yêu cầu công việc mà nó đảm nhận như thông gió dơn thuần, hoặc cấp gió lạnh, hút gió thải, hút khói,.. Vật liệu làm kín phổ biến như dùng silicon tại các góc ghép, hoặc ron cao su, và vật liệu sử dụng phải theo các đặc tính sau:


– Không tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẫn.

– Có tuổi thọ và đặt tính kỷ thuật bằng với tuổi thọ của ống gió.. Gia công ống gió theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sản xuất ống gió đảm bảo tiến độ và chất lượng, sản phẩm được bảo hành 36 tháng.

 

Công ty CPĐT Sowitech chính là cơ sở sản xuất ống gió tròn xoắn giá rẻ tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Phòng, Hà Nội, Nha Trang, Nam Định, Hà Nam .... đáng để quý khách hàng hợp tác và tham khảo kỹ lưỡng khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống ống gió giá rẻ mà chất lượng uy tín

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333
 
Email: Sowitechkd01@gmail.com
Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: