Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1244

Tháng này:

26622

Lượt truy cập:

679270
07/09/2017 - 11:34 AMAdmin 783 Lượt xem

Ứng dụng của hệ thống ống gió trong hệ thống điều hòa không khí

 

Thi công hệ thống ống gió tại tòa nhà là công việc vô cùng cần thiết hiện nay. Các tòa nhà cao tầng thường được xây dựng khép kín. Nếu không có hệ thống ống gió chuẩn thì không khí trong tòa nhà không được lưu thông dẫn đến tình trạng yếm khí, lượng khí CO2 bị ứ đọng nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp và rất nhiều tác nhân khác sẽ phát sinh. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống thông gió trong tòa nhà là vô cùng quan trọng. Hệ thống này sẽ giúp cung cấp gió tươi vào trong phòng, đẩy lượng khí CO2, bụi bẩn và khí độc ra bên ngoài.

 

ung-dung-cua-he-thong-ong-gio

Hệ thống ống gió điều hòa rất cần thiết tại các tòa nhà hiện nay

 

Tại sao nên lắp đặt hệ thống ống gió điều hòa

 

Hệ thống thông gió trong nhà cao tầng ,hệ thống thông gió sự cố cho nhà cao tầng là các hệ thống tự vận hành khi có hỏa hoạn như:

- Hệ thống hút khói hành lang.

- Hệ thống tạo áp cho thang thoát hiểm ( thang bộ ).

- Hệ thống tạo áp cho thang máy và thang máy cứu hộ.

- Hệ thống hút khói tầng để xe.…

Các hệ thống này nhằm bảo đảm thời gian cho cư dân sơ tán khỏi khu vực xảy ra sự cố đồng thời giúp lực lượng cứu hỏa, cứu hộ mau chóng tiếp cận và xử lý sự cố.Hệ thống thông gió sự cố là yêu cầu bắt buộc trong thiết kế các công trình cao tầng nhưng việc nhận thức và triển khai còn nhiều bất cập.

Gần đây, yêu cầu an toàn được nâng lên thêm là phải có hệ thống hút khói hành lang. Các tầng hầm để xe vẫn chỉ cần hệ thống phun nước chữa cháy, hệ thống thang máy cứu hộ không được đề cập và vì vậy hầu như chẳng ở công trình nào được nhắc tới hệ thống hút khói tầng hầm và hệ thống tạo áp cho thang máy, thang máy cứu hộ. Từ các yêu cầu an toàn do các cơ quan quản lý chức năng hoặc chưa nắm hết hoặc xem nhẹ, làm ngơ…các chủ đầu tư hoặc không đầu tư cho các hạng mục trên hoặc đầu tư lấy lệ.Các cơ quan nghiên cứu chuyên nghành xây dựng, PCCC, an toàn lao động…cũng chưa có các nghiên cứu, khuyến cáo đối với công tác tính toán, thiết kế cũng như các quy định về thẩm định thiết kế, chế tạo, lắp đặt, nghiệm thu và vận hành các hệ thống thông gió sự cố. Các hệ thống thông gió sự cố cần trong thời gian ngắn nhất hút ra hoặc cấp vô tòa nhà một khối lượng lớn không khí, vì vậy, tiết diện đường ống dẫn không khí phải lớn nhất là các đường ống đứng, xuyên tầng

 

Nên lựa chọn nhà sản xuất và thi công hệ thống ống gió nào

 

ong-gio-tai-xuong-sowitech

Xưởng sản xuất ống gió chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Một số đơn vị tư vấn thiết kế không có chuyên gia chuyên ngành, chưa nắm đủ thông tin…nên thường tư vấn chưa đầy đủ cho Chủ đầu tư các hạng mục an toàn cần thiết đối với nhà cao tầng, nhiều thiết kế thông gió và thông gió sự cố thực hiện sơ sài, thiếu trách nhiệm. Công tác thẩm định thiết kế và nghiệm thu công trình chưa thực sự nghiêm túc và hiếm khi nghiệm thu bằng thực nghiệm để rút kinh nghiệm, hoàn thiện công tác thiết kế. Đơn vị tư vấn thiết kế cũng ít kết hợp với Chủ đầu tư soạn thảo các văn bản hướng dẫn cư dân hành xử khi xảy ra sự cố. Hiện nay nhà cao tầng đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân cũng như đô thị hóa của xã hội. Nhưng nhà cao tầng cũng là nơi tập trung đông người nên công tác an toàn phải được đưa lên hàng đầu.

Với mặt bằng nhà xưởng hơn 2000m2. Chúng tôi luôn cải tiến để theo kịp sự phát triển của công nghệ. Xưởng sản xuất ống gió của chúng tôi được trang bị những máy móc thuộc thế hệ mới. Các máy công cụ được lập trình điều khiển bằng máy tính. Quản lý chất lượng sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000.
- Đội ngũ nhân viên, nhân công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa....

Sowitech là nơi sản xuất, chế tạo ống gió có tính chuyên môn hóa cao, tại đây ống gió được sản xuất tập trung theo một dây chuyền công nghệ để tạo ra những sản phẩm ống gió và phụ kiện ống gió chất lượng. Đi kèm với sự phát triển của nền kinh tế, trong những năm trở lại đây nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống thông gió trong các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy tăng cao kéo theo nhu cầu về sản phẩm ống gió cũng tăng rất cao. Do đó đòi hỏi các xưởng sản xuất ống gió phải liên tục cập nhật những dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, không ngừng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tay nghề cho cho đội ngủ công nhân lành nghề mới có thể đuổi kịp những yêu cầu ngày càng trở nên đa dạng của quý khách hàng về các sản phẩm ống gió

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333
 
Email: Sowitechkd01@gmail.com
Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: