Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1236

Tháng này:

26614

Lượt truy cập:

679262
07/08/2017 - 11:04 PMAdmin 533 Lượt xem

Ống gió tròn xoắn trong hệ thống điều hoà không khí

 

Hệ thống ống gió tròn xoắn được sử dụng trong điều hoà không khí ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trong các toà nhà thương mại lớn, các chung cư, cao ốc, văn phòng …

Bởi đặc tính tiện lợi và thông thoáng, lọc khí tốt, Ống gió tròn xoắn giúp cho hệ thống điều hoà hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế còn có nhiều sự lựa chọn để lắp đặt hệ thống điều hoà tuỳ theo nhu cầu, tính chất, quy mô hay mục đích sử dụng của công trình.

 

cong-dung-ong-gio-tron-xoan

Ống gió tròn xoắn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại trong hệ thống điều hòa không khí

 

Công dụng của ống gió tròn xoắn trong việc điều hòa không khí

 

So với các loại ống gió khác thì việc sử dụng ống gió tròn xoắn gó có nhiều tác dụng đáng kể mà hệ thống điều hoà không khí khác khó có được như:

- Cung cấp luồng khí tươi mát: để môi trường điều hoà hoạt động tốt cần có một không gian kín, mà hiếm có sự trao đổi không khí tự nhiên, khiến chúng ta thiếu lượng oxy cần thiết nên dễ gây ra mệt mỏi. Với cách hoạt động của ống xoắn gió, luồng khí tự nhiên sẽ được tiếp thu và hoà chung vào luồng không khí lạnh đã được xử lý, giúp đưa một lượng oxy đáng kể vào trong phòng, tạo nên không gian tươi, tự nhiên hơn cho sức khoẻ.

- Bảo vệ môi trường: nhất là các bãi đỗ xe dưới tầng hầm, không khí dễ bị ảnh hưởng bởi các chất thải từ các phương tiện giao thông. Và việc lưu thông không khí của ống xoắn gió giúp khuếch tán các loại chất độc hại ra ngoài, ngăn ngừa sực tích tụ của chúng. 

- Thải bụi và lọc khí: công dụng của ống gió tròn xoắn là còn giúp đẩy các bụi bẩn và chất độc hại từ bên trong ra bên ngoài. Nhờ vậy mà căn phòng trở nên sạch sẽ và thông thoáng hơn bởi không khí không chỉ được lọc và xử lý không chỉ về nhiệt độ mà còn về chất lượng. Nhất là những nơi thường sản sinh ra khói bụi thì việc thay khí ngày có ý nghĩa thiết thực trong việc giữ gìn một không gian thoáng và sạch.

Chính các tác dụng tích cực đối với môi trường và sức khoẻ nên việc sử dụng ống gió tròn xoắn trong hệ thống điều hoà không khí đang ngày càng được áp dụng rộng rãi, với nhiều mẫu mã để lựa chọn phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau.

 

san-xuat-va-lap-dat-ong-gio-tron-xoan-tai-ha-noi

Lắp đặt ống gió tròn xoắn tại Hà Nội

 

Ống gió tròn xoắn hoạt động như thế nào

 

Hệ thống điều hoà không khí cục bộ cơ bản gồm hai khối chính: khối nóng bên ngoài và khối lạnh bên trong toà nhà, chúng được nối với nahu bằng ống gas để giúp di chuyển và lưu thông không khí một cách hiệu quả. Tuy chúng có cấu trúc đơn giản và dễ bảo dưỡng nhưng kiểu hệ thống này chỉ thích hợp cho các không gian riêng như hộ gia đình, vì nó không có chức năng lọc không khí và xửa lý bụi bẩn, gây nên sự chệnh lệch nhiệt độ trong và ngoài phòng.
 

Hệ thống điều hoà không khí trung tâm và biến tần được ưa chuộng tại các toà nhà thương mại lớn, nhà xưởng, thông qua một hay nhiều náy trung tâm kết nối với nơi cần phân phối.

 

Có nhiều kiểu lắp đặt cho hai hệ thống này. Tuy nhiên, một biện pháp mới được sử dụng là dùng ống gió tròn xoắn để dẫn khí từ máy lạnh trung tâm và phân phối đến từng khu vực trong toà nhà. Và trong quá trình này, hệ thống thông gió đóng vai trò trung gian đưa luồng khí từ bên ngoài vào, làm giảm sốc nhiệt từ bên trong và bên ngoài khu vực điều hoà.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333
 
Email: Sowitechkd01@gmail.com

 

 
Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: