Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1240

Tháng này:

26618

Lượt truy cập:

679266
10/08/2017 - 11:04 PMAdmin 451 Lượt xem

Chuyên sản xuất ống gió tại Hà Nội

 

Ống gió hay ống thông gió là một sản phẩm chính trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Với môi trường làm việc tại các trung tâm hay nhà xưởng hiện nay thì việc đòi hỏi một nơi làm việc thông thoáng là rất cần thiết cho sức khỏe người lao động để có một môi trường làm việc năng động hăng say

Hiểu rõ được vấn đề đó, chính vì vậy, Sowitech đã luôn không ngừng phát triển để sản xuất và lắp đặt hệ thống ống gió , hệ thống làm mát nhà xưởng v.vv. để phục vụ cho ngu nhu cầu của các cơ quan xí nghiệp nhà máy v.v.v

Để tìm được một địa chỉ chuyên sản xuất ống gió tại Hà Nội không khó, tuy nhiên, để tìm được một nơi UY TÍN _TRÁCH NHIỆM và làm việc CHUYÊN NGHIỆP thì Quý khách hàng không thể bỏ qua Công ty CPĐT Sowitech. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển, tìm tòi và học hỏi những tiến bộ mới trong ngành sản xuất ống gió, cửa gió để đem đến những sản phẩm ưu việt nhất đến quý khách hàng

Công ty CPĐT Sowitech là một trong những nhà sản xuất và trực tiếp thi công lắp đặt hệ thống đường ống gió điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm trong nghề công ty chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình cho khách hàng.

 

san-xuat-ong-gio-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Hệ thống nhà xưởng sản xuất ống gió chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Sản xuất ống gió chuyên nghiệp nhất Hà Nội

 

1. Ống gió sản xuất tại Sowitech rất đa dạng về chủng loại và hình dáng

Vì ống gió là thiết bị dùng để thông gió và điều hòa khí cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, nhà hàng nên với mỗi cấu trúc thiết kế cơ sở hạ tầng khác nhau, mỗi vị trí địa lý khác nhau thì khách hàng lại cần đến 1 loại ống gió riêng phù hợp với yêu cầu cá nhân của mình.

Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất Sowitech đã cung cấp rất nhiều loại ống gió đa dạng từ ống gió vuông, ống gió tròn xoắn đến ống gió đặt theo hình dạng yêu cầu. Những ống gió này cũng được làm bằng các nguyên liệu khác nhau làm sao cho chúng hoạt động hiệu quả nhất trong môi trường được lắp đặt.

 

ong-gio-vuong

Ống gió vuông sản xuất tại Hà Nội

 

2. Ống gió Sowitech - nhiều chất liệu sản xuất cho khách hàng lựa chọn

Ống gió có thể được làm bằng chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu sẽ đem đến những ưu nhược điểm nhất định, và quyết định đến giá thành của sản phẩm. Các chất liệu thường được dùng làm ống gió mà khách hàng có thể tham khảo bao gồm: tôn mạ kẽm hoặc inox, ngoài ra cũng có thể làm theo yêu cầu đặt của khách hàng.

Chất liệu sản xuất ống gió có vai trò quyết định rất lớn đến khả năng hoạt động và độ bền của chúng vì vậy Sowitechluôn có những tư vấn cụ thể, giải đáp thắc mắc để giúp khách hàng cân nhắc lựa chọn được chất liệu thật phù hợp cho sản phẩm ống gió của mình.

 

3. Ống gió Sowitech – sự lựa chọn hoàn hảo

Với phương châm hoạt động lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, Sowitech luôn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giúp khách hàng khách quan chọn lựa được sản phẩm hoàn hảo nhất. Đồng thời, Sowitech cũng hỗ trợ thiết kế hệ thống ống gió phù hợp với cơ sở hạ tầng cố định và mục đích sử dụng ống gió của từng khách hàng.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu và thắc mắc về ống gió hãy liên lạc với Sowitech để cảm nhận dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín! ..

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333
 
Email: Sowitechkd01@gmail.com
Đánh giá bài viết
Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: