Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

8

Hôm nay:

1778

Tháng này:

29956

Lượt truy cập:

691354
08/08/2017 - 10:12 AMAdmin 547 Lượt xem

Sản xuất ống gió vuông giá rẻ tại Hà Nội

 

Hiện nay, các trung tâm hay nhà xưởng đòi hỏi một môi trường làm việc đầy đủ các hệ thống máy lạnh trung tâm ống gió, máy làm mát nhà xưởng. Chính vì vậy, Nhu cầu ngày càng cao thì đòi hỏi việc gia công ống gió vuông rất cần sự chuẩn xác cũng như đáp ứng nhanh hơn

SOWITECH với tổng diện tích trên 2000 m2 cùng hệ thống nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp sản phẩm ống gió vuông để đáp ứng đươc nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đối tác và người tiêu dùng.

Với trang thiết bị hiện đại , nhà máy quy mô cùng đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm . Sowitech tự hào được đóng góp vào sự hình thành và phát triển thành công của các dự án cao cấp như Toà nhà Keangnam Hà nội ,Khu đô thị Bắc An Khánh ,Nhà máy Sam sung Vina ,Khu đô thị  Kiến Hưng –Hà Đông ,Các trung tâm Viettel Hưng Yên ,Vĩnh Phúc ,Bắc Ninh , Trung Yên Plaza , Nhà Máy Nokia Việt Nam ….  và hàng loạt các dự án xây dựng quy mô khác.

 báo giá ống gió vuông

san-xuat-ong-gio-vuog-tai-ha-noi

Xưởng sản xuất ống gió vuông chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Công dụng của ống gió vuông

 

Ống gió vuông được dùng khá rộng rãi trong nhiều công trình dùng để truyền tài không khí. Ống gió vuông được sử dụng phổ biến trong các hệ thống: làm mát nhà xưởng, cấp gió tươi, hút gió thải, kiểm soát áp suất, hút khói và một số hệ thống đặc biệt khác. Với đặc tính ưu việt dễ dàng thiết kế, thi công nên ống gió vuông gần như đều có mặt trên các công trình xây dựng hiện đại ngày nay.

Ống gió vuông thực chất là công cụ phương tiện truyển dẫn không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các hộ tiêu thụ như Nhà xưởng,Cao ốc văn phòng, Khách Sạn, Nhà hàng, Căn hộ…

Vì lý do đó mà hệ thống không khí phải đảm bảo kỹ thuật về lưu lượng và tốc độ chuyển động của dòng không khí, tránh tổn thất và đảm bảo bền đẹp.

Trên cơ sở đó đòi hỏi phải tính toán thiết kế kỹ lưỡng và bố trí các miệng thổi, miệng hút sao cho tuần hoàn gió trong hộ tiêu thụ thuận lợi nhất.

Ống gió vuông được thiết kế hình vuông hợp tính mỹ quan cùng với chất liệu nhôm kẽm tạo sự bền chắc. Nhờ thế, ống vuông thẳng, có hiệu quả tốt và đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tốt đa

 

lap-dat-ong-gio-vuong-tai-ha-noi

Hình ảnh lắp đặt ống gió vuông 

 

LÝ DO NÊN CHỌN SỬ DỤNG ỐNG GIÓ VUÔNG TẠI SOWITECH

 

  • Nhà máy sản xuất quy mô, sử dụng trang thiết bị hiện đại

  • Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 

  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7

  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

Email: Sowitechkd01@gmail.com

Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: