Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1293

Tháng này:

27698

Lượt truy cập:

762026
10/08/2017 - 5:28 PMAdmin 1157 Lượt xem

Nơi sản xuất hộp gió cấp tại Hà Nội

Hộp gió cấp hồi  được sản xuất bằng tôn mạ kẽm được dùng nhiều nhất hiện nay trong các hệ thống thông gió cho các tòa nhà hay các trung tâm mua sắm...Nên việc sản xuất và cung ứng hộp gió chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là việc có tính cấp thiết và ngày càng trở nên quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất, phân phối hộp gió với mẫu mã đa dạng làm cho khách hàng không khỏi bối rối khi lựa chọn cho mình sản phẩm hộp gió chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thi công của đơn vị mình. Công ty CPĐT Sowitech ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng sản phẩm hộp gió chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất. 

 

san-xuat-hop-gio-tai-ha-noi

Sản xuất hộp gió giá rẻ tại Hà Nội

 

Hộp gió cấp là gì

Hộp gió là thiết bị dùng trên đường gió cấp hoặc đường gió hồi của hệ thống thông gió, đối với đường ống gió của điều hòa trung tâm thì có thể bọc bảo ôn. Hộp gió thường được làm bằng thép đen có sơn chống rỉ, Inox hoặc tôn tráng kẽm. Tùy theo yêu cầu của hệ thống thông gió mà hộp gió được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thì nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió trong điều hòa, các cơ quan, trường học, xí nghiệp,… cũng tăng cao, kéo theo nhu cầu về sản phẩm hộp giócũng tăng cao. 

 

Đặc điểm kỹ thuật của hộp gió cấp

 

 

Hộp gió là phụ kiện ống gió cơ bản của các hệ thống điều hòa thông gió. Hộp gió là phần kết nối cuối cùng của hệ thống ống gió với các loại cửa gió. Các sản phẩm hộp gió của công ty Loa Thành được sản xuất trên nhu cầu của khách hàng và được tham khảo bởi các tiêu chuẩn sản xuất ống gió đã được công nhận trên thế giới.

 

– Kết cấu chung của các loại hộp gió bao gồm: phần miệng hộp được sản xuất với kích thước lắp đặt dễ dàng và kín khít với cửa gió; phần thân là nơi ổn định và chuyển hướng gió, có thể được gắn thêm các tai treo bên ngoài để treo hộp gió và tai treo bên trong để treo cửa gió; phần cổ kết nối với ống mềm có thể một cổ hoặc nhiều cổ, hình tròn, chữ nhật hoặc ô van tùy theo điều kiện lắp đặt.

– Vật liệu sản xuất hộp gió thông thường là tôn mạ kẽm, thép không gỉ hoặc tôn đen sơn tĩnh điện.

 

Ứng dụng của hộp gió cấp

 

Hộp gió thông thường dùng cho đầu cấp của các điều hòa âm trần nối ống gió. Có thể làm nhiều cổ nối ống mềm tại các vị trí khác nhau trên thân hộp (ở đuôi, ở sườn, ở đáy …) để dẫn gió đến nhiều vị trí khác nhau.

_ Dùng cho đầu cấp của các điều hòa âm trần nối ống gió.

_ Dùng cho các cửa gió cấp và hồi dạng khe hẹp, cửa linear.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

 

Email: Sowitechkd01@gmail.com
Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: