Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1292

Tháng này:

27697

Lượt truy cập:

762025
29/12/2017 - 2:16 PMAdmin 932 Lượt xem

Cung cấp thang cáp, máng cáp giá rẻ nhất Lào Cai

 

Công ty CPĐT Sowitech chuyên sản xuất thang máng cáp tại Lào Cai, chúng tôi là đơn vị uy tín - đảm bảo được nhiều khách hàng tin cậy và ủng hộ trong suốt thời gian qua .

        Bằng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước, góp phần phục vụ cho sự phát triển các ngành Công nghiệp nhẹ, Điện và thiết bị điện, tự động hóa.

Sản xuất máng cáp, thang cáp điện giá rẻ nhất Lào Cai, Sowitech nhận chế tạo Thang máng cáp điện theo mọi yêu cầu và tiến độ giao sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất đến các phường, xã thành phố Lào Cai

 

 

thang-cap-mang-cap-gia-re-nhat-lao-cai

Thang máng cáp tại Lào Cai

 

Thi công thang cáp máng cáp uy tín chất lượng tại Lào Cai

 

thang-cap-mang-cap-gia-re-nhat-lao-cai

Sowitech hiện đang là công ty sản xuất và thi công hệ thống thang máng cáp giá rẻ uy tín tại Lào Cai

 

Sowitech nhận lắp đặt hệ thống thang máng cáp tại Lào Cai phù hợp nhất với kiến trúc công trình. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình lắp thang máng cáp vẫn phải trải qua các công đoạn chung như sau:

 

Bước 1: Kiểm tra từng bộ phận

Trước khi lắp đặt thang cáp, phải đảm bảo rằng bạn đã có các đầy đủ vật liệu. Không phải tất cả các phần của thang cáp đều tương tự nhau, vì vậy cần kiểm tra tất cả các phụ kiện. Trong hầu hết các trường hợp, bộ dụng cụ thang cáp chứa một số lượng nhất định thang, khung cáp được sử dụng để bọc bên ngoài (mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là một số bộ dụng cụ không chứa móc), khung adapter, khung nền tảng, dây đeo mặt đất và một loạt các ốc, vòng đệm và bu lông. Ở công đoạn này, các chủ thầu xây dựng hay chủ các công trình dân dụng nên chú ý lựa chọn đơn vị sản xuất thang máng cáp uy tín để được yên tâm nhất về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

 

Bước 2: Cắt thang và Chân đế theo kích cỡ

Trừ khi thang và khung của bạn có kích thước chính xác, nếu không bạn sẽ cần phải cắt để có kích thước phù hợp bằng cách sử dụng cưa thang. Mỗi thang cắt thừa khoảng 2 inch so với chiều dài mà bạn cần. Hãy cẩn thận khi cắt vì nó được làm từ kim loại khá sắc bén, có thể làm tay bạn bị đứt.

 

Bước 3: Cố định thang vào tường vây

Gắn chân đỡ vào tường vây, hoặc các điểm hỗ trợ dự định khác cho thang cáp của bạn. Thông thường, chân đỡ thường gắn vào tường để gắn kết với nhau. Nếu không, bạn sẽ cần phải khoan một lỗ trong tường với kích thước phù hợp để gắn và tường. Tiếp theo, chèn khung bộ chuyển đổi trong các lỗ trên đầu của mỗi thang cáp. Đảm bảo các móc trên khung bộ chuyển đổi phải hướng xuống dưới, và thang cáp phải ở trêm. Một khi bạn có khung lắp trên tường và khung bộ chuyển đổi bên trong thang, bạn có thể ghim thang ở giữa tường.

 

Bước 4: Gắn chân đỡ thang máng cáp

Bước này khá đơn giản. Hầu hết các khung thang hiện đại chỉ đơn giản là ghim vào thang mà không cần lắp đặt thêm bất cứ thứ gì. Đảm bảo khung an toàn trước khi bạn tiến hành bước tiếp theo, bởi vì một khung kém an toàn sẽ dẫn đến mức độ rủi ro cao. Trong trường hợp hiếm hoi mà một khung thang yêu cầu phải lắp đặt thêm, nó thường chỉ đơn giản là gắn các khung thang với thang cáp bằng đai ốc, bulong và vòng đệm.

 

Bước 5: Nối đất thang máng cáp của bạn

Nối đất khay cáp là việc rất quan trọng để ngăn ngừa điện giật. Mặc dù trong nội dung về yêu cầu kỹ thuật của thang không có nội dung nối đất, nhưng đây là một ý tưởng tốt trong mọi trường hợp vì nó có thể ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai. Mỗi lớp vỏ bọc hoặc giá đỡ thang cáp đều cần được nối đất. Đầu tiên, kết nối khung nền tảng của bạn để máng cáp ở một điểm gần tường. Tiếp theo, gắn dây đeo mặt đất của bạn vào khung nền tảng bằng cách sử dụng đai ốc. Cuối cùng, gắn dây đeo mặt đất vào một trong những điểm nối đất trên tường.

Thang cáp là một loại khay cáp có hỗ trợ cáp và dây điện kèm theo, cấu trúc như bậc thang. Không giống như hệ thống dây dẫn ngoài và hệ thống ống dẫn, máng cáp vừa bảo vệ cáp vừa cung cấp lối vào dễ dàng nếu bạn cần phải thay đổi bất cứ điều gì. Sử dụng các thông tin trên, bạn có thể lắp đặt thang máng cáp một cách dễ dàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

 

Email: Sowitechkd01@gmail.com
Đánh giá bài viết
Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: