Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1249

Tháng này:

26627

Lượt truy cập:

679275
16/08/2017 - 10:12 AMAdmin 359 Lượt xem

Sản xuất thang máng cáp tốt nhất tại Hà Nội

Sowitech chuyên sản xuất thang máng cáp để đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ của các loại cáp điện và hệ thống dây điện trong các tòa nhà và cấu trúc. Hệ thống hỗ trợ cáp được an toàn, và đáng tin cậy giải pháp hiệu quả nhất để định tuyến và hỗ trợ cáp.

san-xuat-thang-mang-cap-tai-ha-noi

Xưởng sản xuất thang máng cáp giá rẻ tại Hà Nội

 

Lợi ích khi sử dụng thang máng cáp

Việc lắp đặt các hệ thống điện trong các công trình nhà cao tầng, trung tâm thương mại nhà máy xí nghiệp… sao cho an toàn, tránh chập cháy thì vai trò của thang máng cáp là không thể thiếu.

Trước đây để dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện cho các công trình nhà máy, trường học, bệnh viện người ta hay sử dụng đường ống dẫn điện. Ngày nay thang máng cáp đang là xu hướng được sử dụng thay thế cho đường ống dẫn điện bởi những ưu thế vượt trội hơn.

Thang máng cáp hay còn gọi là thang điện là hệ thống thang dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các công trình.

-         Thang cáp là hệ thống thang đỡ dây cáp điện trong các công trình gồm thang cáp chữ chuyển hướng chữ L, thang cáp chuyển hướng chữ T và hệ thống phụ kiện thang cáp như giá đỡ thang cáp, ti treo thang cáp…

-         Máng cáp là hệ thống máng đỡ dây cáp điện trong các công trình gồm máng cáp chuyển hướng chữ L, chuyển hướng chữ T và hệ thống giá đỡ, ti treo máng cáp.

 

san-xuat-thang-mang-cap-tai-ha-noi

Thang máng cáp đạt tiêu chuẩn chất lượng do Sowitech sản xuất

Hệ thống thang máng cáp mang lại sự an toàn, tin cậy, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm chi phí thiết kế, tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Ngoài ra, Thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Thang máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép,  tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện da dạng, dễ dàmh tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp đem lại.

Đặc biệt thang máng cáp còn giảm thời gian trong việc lắp đặt. Nên đảm bảo rằng công việc thi công lắp đặt hệ thống khay được thực thi đúng quy định và hợp lệ để có thể phát huy hết tất cả các công năng và ưu điểm của thang máng cáp

 

Nên mua thang máng cáp giá rẻ nhất ở đâu

Tại SOWITECH có nhiều chủng loại sản phẩm thang máng cáp điện với kích thước khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, vị trí lắp đặt của Quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo kích thước ở bảng giá để có sự lựa chọn hợp lý hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự án của mình.

Báo giá thang cáp giá rẻ nhất Hà Nội

Báo giá máng cáp giá rẻ nhất Hà Nội

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

 

Email: Sowitechkd01@gmail.com

Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: