Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1252

Tháng này:

26630

Lượt truy cập:

679278
06/12/2017 - 9:53 AMAdmin 448 Lượt xem

Tìm địa chỉ nhà sản xuất cửa thép chống cháy tốt nhất miền bắc hiện nay

 

Nhiều doanh nghiệp, chỉ sau một vụ hỏa hoạn thì toàn bộ dây chuyền sản xuất, nhà xưởng, sản phẩm, nguyên liệu bị thiêu rụi, công nhân mất việc, doanh nhân trắng tay, nợ nần chồng chất và thậm chí là phá sản; nhiều gia đình sau vụ cháy, căn nhà chỉ còn là đống đổ nát, chỉ còn cảnh “màn trời chiếu đất”…

Chính vì hiểm họa khôn lường từ những trận hỏa hoạn mà nhu cầu tìm nhà sản xuất cửa thép chống cháy ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để tìm một cơ sở, một địa chỉ sản xuất cửa thép chống cháy chất lượng, đáng tin cậy và giá thành tốt thì không phải dễ dàng, vì hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất sản phẩm mẫu mã kém chất lượng, không đảm bảo đúng tính năng của cửa thép chống cháy

 

 sanxuat-cua-thep-chong-chay-gia-tot-nhat-hien-nay 

Sowitech - Nhà sản xuất cửa thép chống cháy tốt nhất miền bắc. Chuyên cung cấp phụ kiện cửa thép chống cháy giá tốt nhất

 

Xuất phát từ nhu cầu bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng xã hội, SOWITECH chuyên sản xuất, thiết kế cửa thép chống cháy tại miền bắc, đáp ứng mọi công trình có quy mô lớn nhỏ tại Hà Nội và trên Toàn quốc

Các sản phẩm cửa thép chống cháy của Sowitech được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm cửa thép chống cháy với chất lượng tốt, giá rẻ nhất miền bắc hiện nay

 Những sản phẩm cửa thép chống cháy của SOWITECH sản xuất như:
 
 
 
 

Tại sao nên chọn SOWITECH là một trong những nhà sản xuất cửa thép chống cháy tốt nhất hiện nay

 
Sản phẩm cửa thép chống cháy do Sowitech sản xuất đã được Cục phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kiểm định và cấp chứng chỉ hợp quy, hiện nay chúng tôi cung cấp các loại cửa có mức độ chịu lửa 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút và các mức chịu lửa khác theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, công ty đã xây dựng và mở rộng hệ thống phân phối trải rộng khắp cả nước.
 
 
 

 

Giấy chứng nhận cửa thép chống cháy có thể bao gồm các yếu tố chính sau đây:

 

1-Thiết kế của cửa

2-Mô phỏng xem cửa chống cháy sẽ được sử dụng như thế nào khi cháy nổ thực sự xảy ra.

3-Cửa được sản xuất như thế nào

4-Mức độ chất lượng của tất cả các giai đoạn từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt.

 

Tất cả các bộ phận phụ kiện cửa thép chống cháy đều được sản xuất trong cùng một cách thực hiện và trang bị một cách nhất quán, do đó nếu một cánh cửa hoặc một bộ phần đã được thử nghiệm thành công, những thành phần khác cũng được đảm bảo chất lượng như nhau.

Cánh cửa thép chống cháy phải được kiểm tra và chứng nhận toàn bộ, bởi vì nếu không có sự giám sát của bộ phận cấu thành, một mình các cánh cửa không thể được đảm bảo để hoạt động thành công và sắp xếp theo công suất của nó. Cấp giấy chứng nhận và thử nghiệm được thực hiện trên cơ sở có thể liên tục cũng cung cấp thêm sự bảo đảm cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp, vì điều này có thể chứng minh rằng các tiêu chuẩn chất lượng cao không phải chỉ có một lần.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng công trình để lựa chọn loại cửa thép chống cháy có giới hạn chịu lửa 60 phút, 90 phút hay 120 phút. Cấp độ chống cháy của sản phẩm được cục PCCC và CNCH kiểm định nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn xây dựng TCVN 386;2007 và một số tiêu chuẩn bổ sung khác. 

Mỗi cửa đều được thử nghiệm và kiểm tra dưới nhiều cấu hình để được đảm bảo an toàn cho dù nó được sử dụng như một tác động một chiều hoặc tác động hai chiều, hoặc cho dù nó được lắp đặt như cửa một cánh hoặc 2 cánh. Trong quá trình xây dựng, việc lắp đặt phải được kiểm tra thường xuyên một lần nữa để đảm bảo rằng cửa chống cháy được bảo vệ tốt nhất trước khi lắp đặt.

Khi một cánh cửa chống cháy đã được kiểm định sẽ có một nhãn hiệu gắn liền với nó để xác định nó cần bao nhiêu giờ trở lên để theo dõi các chuỗi cung ứng. Nhãn trên mỗi cửa bao gồm tên của nhà sản xuất, số chứng nhận của cửa, đánh giá về cửa chống cháy, và có một số seri duy nhất.

Tất cả cửa chịu nhiệt phải được phân loại theo mức độ chịu lửa. Chỉ tiêu đánh giá và phương pháp thử nghiệm cửa chống cháy được đưa ra bởi Hiệp hội Phòng cháy quốc gia (NFPA) 252. Mức độ chịu lửa của cửa chống cháy được phân loại theo thời gian: 60p, 90p, 120p. Về cơ bản, chỉ tiêu đánh giá này được xác định dựa trên thời gian tiếp xúc với lửa của cửa trong quá trình thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Trước khi bắt đầu thử nghiệm NFPA 252, một cửa chống cháy lắp ráp hoàn chỉnh được lắp vào một bức tường trong lò thử nghiệm. Khi thử nghiệm bắt đầu, nhiệt độ bên trong lò được điều chỉnh để phù hợp với nhiệt độ tiêu chuẩn. Trong quá trình thử nghiệm, chỉ một bên của cánh cửa được tiếp xúc với lò nung. Thử nghiệm này được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định, kết thúc quá trình này, cửa chống cháy sẽ đạt tiêu chuẩn nếu vượt qua cuộc thử nghiệm hoặc không đáp ứng các tiêu chuẩn nếu thử nghiệm thất bại.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

Email: Sowitechkd01@gmail.com
Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: