Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1543

Tháng này:

30135

Lượt truy cập:

764463
13/09/2017 - 11:23 AMAdmin 458 Lượt xem

Địa chỉ nơi sản xuất cửa gió chất lượng tốt nhất

 

SOWITECH là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất các loại cửa gió, van điều chỉnh lưu lượng gió, van chống cháy lan, được trang bị máy móc hiện đại với công nghệ CNC, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ sư và công nhân lành nghề sẽ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty chúng tôi phấn đấu không ngừng đề cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi ngày một tốt hơn, chu đáo hơn. Hiện tại công ty chúng tôi có thể nhận sản xuất, gia công, lắp đặt 

-    Hệ thống ống dẫn gió cho hệ điều hòa không khí và các phụ kiện.

-    Các loại cửa gió, van điều chỉnh lưu lượng gió, van chống cháy lan…

Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nhành, chuyên viên quản lý nhiều kinh nghiệm và công nhân lành nghề, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

 

Một số loại cửa gió thông dụng hiện nay

 

Cửa gió có công dụng khuếch tán từ luồng gió qua cửa gió nhằm  tạo nên hiệu ứng đặc biệt và  sinh ra những luồng khí lưu thông khắp trong phòng. Cửa gió được dùng ở những nơi mà độ cao của phòng khá thấp như: ở công sở, trong phòng ngủ, phòng làm việc,… Thông thường miệng cửa gió được nối với ống gió và ống gió được nối với hệ thống làm lạnh trung tâm .

1) Cửa gió tròn

Được làm từ những lá nhôm tròn đều từ lớn đến nhỏ .Dùng làm gió cấp và lắp đặt cho khu vực đòi hỏi thẫm mỹ

 cua-gio-tron-khuech-tan-D450 


Kết cấu của cửa gió tròn rất chắc chắn mặc dù rất nhẹ.Lõi miệng gió có khả năng tháo mở rất thuận tiện cho việc điều chỉnh gió hoặc công việc bảo trì.

 

2) Miệng gió khuếch tán: 

Thông thương, loại cửa gió này được sử dụng với chức năng là miệng gió cấp. Trong những trường hợp vì mục đích trang trí, nó có thể được sử dụng là miệng gió hồi.
Có 4 lựa chọn phù hợp với yêu cầu sử dụng về hướng gió do cấu tạo của lõi miệng gió: 4 hướng, 3 hướng, 2 hướng và 1 hướng.

 

 cua-gio-tron-khuech-tan-D450 

 

Miệng gió có kết cấu chắc chắn mặc dù rất nhẹ. Lõi của miệng gió có cấu tạo làm tỉ lệ diện tích thông thoáng rất cao.Thông thường, loại miệng gió này được dùng làm miệng gió hồi. Nó cũng có thể được sử dụng làm miệng gió cấp trong trường hợp lưu lượng gió lớn hoặc chiều cao từ sàn đến trần quá cao.

 

3) Cửa gió sọt trứng:   

 
 cua-gio-sot-trung 
 
 

4) Cửa gió Linear: 

Miệng gió có kết cấu chắc chắn và trang nhã.Khi kích thước cổ có chiều dài vượt quá 3,000 mm., miệng gió được chế tạo thành 2 hoặc nhiều đoạn. Những đoạn này lắp ghép với nhau rất dễ dàng và chắc chắn.

Thông thường, loại miệng gió này được dùng làm miệng gió cấp. Nó cũng có thể được sử dụng làm miệng gió hồi.
Loại này thích hợp cho cả gắn tường lẫn gắn trần tùy theo công năng sử dụng.
Để phù hợp trong trang trí nội thất của không gian kiến trúc, hình dáng của miệng gió loại này được chế tạo thành những đường cong uốn lượn với bán kính và chiều uốn khác nhau theo yêu cầu: 
- Uốn cong theo chiều nằm ngang (gắn trần)
- Uốn cong theo chiều thẳng đứng (thổi ngang) 

Bên cạnh loại khung thông thường, người sử dụng có thể lựa chọn them các loại khung có kiểu dáng khác: 
- Loại 1: Khung phẳng loại lớn. 
- Loại 2: Khung phẳng loại nhỏ. 

 

 cua-gio-thoi-khe-nan-T-228x228 

5) Cửa gió nan Z 

Cửa gió có kết cấu chắc chắn mặc và trang nhã. Các cánh cong của lõi cố định trên khung cho phép luân chuyển gió qua miệng gió dễ dàng nhưng che khuất tầm nhìn xuyên qua khá tốt.Loại miệng gió này dùng để làm miệng gió hồi hay hút gió thải. Nó có thể được lắp kèm với phin lọc thô khi có yêu cầu. Để dễ dàng làm sạch định kỳ khi bảo trì, miệng gió được chế tạo với loại lõi có thể tháo rời theo yêu cầu

.

 cua-lay-gio-tuoi-ngoai-troi-nan-z-228x228 (1) 


Kết cấu cửa gió nan z chắc chắn với kiểu dáng đẹp trang nhã hiện đại.Các cánh của lõi có thể điều chỉnh rất dễ dàng nhằm điều chỉnh lưu lượng hay hướng gió theo yêu cầu.

 

6) Cửa gió khe dài slot: 

Loại này được sử dụng cho cả chức năng như miệng gió cấp lẫn miệng gió hồi. Để trang trí phù hợp với kiến trúc không gian lắp đặt, miệng gió này có thể được chế tạo hình dáng cong thích hợp theo chiều nằm ngang hay chiều thẳng đứng

 Cua-gio-kieu-1-khe 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333
 
Email: Sowitechkd01@gmail.com

 

Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: