Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

6

Hôm nay:

1293

Tháng này:

27698

Lượt truy cập:

762026
22/12/2017 - 11:48 AMAdmin 613 Lượt xem

Công ty nào sản xuất ống gió, sản xuất ống gió tiến độ nhanh nhất hiện nay

 

Công ty CPĐT Sowitech hiện nay đang là một trong những công ty sản xuất ống gió, cửa gió và phụ kiện ống gió chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội, giao hàng đúng tiến độ và giá thành cạnh tranh. Sowitech đã không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị sản xuất ống gió hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục nghiên cứu và cải tiến để tạo ra những sản phẩm ống gió tốt nhất, chất lượng nhất mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng. 

Hơn ai hết, Sowitech hiểu rằng chất lượng, tiến độ và giá sản phẩm các loại ống gió là những yếu tố cốt lõi đảm bảo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi và của chính Quý khách hàng. Vì vậy, Sowitech luôn đặt ra mục tiêu trở thành nhà sản xuất ống gió tiến độ nhanh nhất hiện nay nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu

 

san-xuat-ong-gio-san-xuat-ong-gio-tien-do-nhanh-nhat

Hệ thống máy móc nhà xưởng được đầu tư để sản xuất ống gió một cách chuyên nghiệp nhất, tiến độ nhanh nhất cho quý khách hàng

Sản xuất ống gió chuyên nghiệp, chất lượng cao

 

Do nhu cầu ngày càng cao của các hệ thống ống gió, Máy làm mát nhà xưởng đòi hỏi việc sản xuất ống gió và thông gió rất cần sự chuẩn xác cũng như đáp ứng nhanh hơn. Chính vì vậy, Sowitech đã đầu tư dây chuyền sản xuất ống gió tự động để tăng tốc độ sản xuất, tăng tính thẫm mỹ sản phẩm cũng như đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng tăng cao của Khách hàng.

Với phương châm hoạt động lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, Sowitech luôn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giúp khách hàng khách quan chọn lựa được sản phẩm hoàn hảo nhất. Đồng thời, Sowitech cũng hỗ trợ thiết kế hệ thống ống gió phù hợp với cơ sở hạ tầng cố định và mục đích sử dụng ống gió của từng khách hàng.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu và thắc mắc về ống gió hãy liên lạc với Sowitech để cảm nhận dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín! ..

 

LÝ DO NÊN CHỌN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM ỐNG GIÓ TẠI SOWITECH

 

  • Nhà máy sản xuất ống gió quy mô, sử dụng trang thiết bị hiện đại

  • Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7

  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

 

Email: Sowitechkd01@gmail.com
Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: