Left
Right
Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

0906.008.022

0962.595.333

Email

Sowitechkd01@gmail.com

Quý khách vui lòng nhấn vào đây để nhận

Bảng báo giá
Nhấn vào đây
Lượt truy cập

Đang online:

7

Hôm nay:

1800

Tháng này:

29978

Lượt truy cập:

691376
06/10/2017 - 3:34 PMAdmin 2081 Lượt xem

Báo giá ống gió vuông và phụ kiện giá rẻ nhất thị trường

Công ty CPĐT Sowitech với đội ngũ nhân sự rất giàu kinh nghiệm bao gồm các kỹ sư có kinh nghiệm và các nhân viên kỹ thuật có tay ngề kỹ thuật cao lâu năm trong nghề sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống ống gió vuông. 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt ống gió vuông và phụ kiện giá rẻ nhất thị trường xin vui lòng liên hệ Holine: 0906.008.022/ 0962.595.333 để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật toàn toàn miễn phí, hoặc quý khách có thể gửi yêu cầu ống gió vuông và phụ kiện giá rẻ nhất đến địa chỉ email: Sowitechkd01@gmail.com .Công ty chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu báo giá của Quý Khách sớm nhất.

Công ty CPĐT Sowitech xin trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng bảng báo giá sản phẩm ống gió vuông và phụ kiện rẻ nhất

 

bang-bao-gia-ong-gio-vuong-va-phu-kien-re-nhat

Sowitech - Nơi sản xuất ống gió vuông và phụ kiện giá rẻ chất lượng cao

Bảng báo giá ống gió vuông và phụ kiện

 

Cùng với ống gió tròn thì ống gió vuông cũng là một loại ống gió được sử dụng phổ biến hiện nay và được lắp đặt chủ yếu ở các chung cư, tòa nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại lớn. Ưu điểm của loại ống gió này là gì và đâu là địa chỉ cung cấp cũng như phân phối ống gió vuông giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Ống gió vuông thực chất là công cụ phương tiện truyển dẫn không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các hộ tiêu thụ như Nhà xưởng,Cao ốc văn phòng, Khách Sạn, Nhà hàng, Căn hộ…Vì lý do đó mà hệ thống không khí phải đảm bảo kỹ thuật về lưu lượng và tốc độ chuyển động của dòng không khí, tránh tổn thất và đảm bảo bền đẹp.Trên cơ sở đó đòi hỏi phải tính toán thiết kế kỹ lưỡng và bố trí các miệng thổi, miệng hút sao cho tuần hoàn gió trong hộ tiêu thụ thuận lợi nhất.

Ống gió vuông được thiết kế hình vuông hợp tính mỹ quan cùng với chất liệu nhôm kẽm tạo sự bền chắc. Nhờ thế, ống  vuông thẳng, có hiệu quả tốt và đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tốt đa

 

Ưu điểm của ống gió vuông: Ống gió tiết diện chữ nhật được sử dụng phổ biến hơn cà vì nó phù hợp với kết cấu nhà ,dễ treo đỡ ,chế tạo , dễ bọc cách nhiệt, đạc biệt các chi tiết phụ kiện như : côn thu, cút, tee, chạc ba,chạc 4 dễ chế tạo hơn các kiểu tiết diện khác. 

 

bao-gia-ong-gio-vuong-sowitech

bao-gia-ong-gio-vuong-sowitech2

bao-gia-ong-gio-vuong-sowitech3

Bảng báo giá chi tiết ống gió vuông tại Sowitech

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH

 

Trụ sở Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0906.008.022 / 0962.595.333

Email: Sowitechkd01@gmail.com
 

Đánh giá bài viết
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận: