Chi tiết tin tức

Van chặn lửa hoạt động như thế nào?

Van dập lửa hay còn có tên gọi khác là van gió chặn lửa hay van gió chống cháy. Đây là một thiết bị có vai trò quan trọng đối với hệ thống thông gió, giúp ngăn chặn lửa cháy lây lan từ khu vực này tới khu vực khác. Để van gió dập lửa mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, chất lượng van gió là yếu tố đặt lên hàng đầu. Vậy nên mua van dập lửa ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Tác dụng của van dập lửa đối với hệ thống thông gió

Hiện nay, hệ thống thông gió và công tác phòng cháy chữa cháy tại các công trình được đặc biệt chú trọng. Chính vì vậy, van dập lửa được sử dụng ngày càng rộng rãi. Thiết bị này mang lại những lợi ích vượt trội đối với công trình như:

– Giảm thiểu tác động của đám cháy khi có hoả hoạn xảy ra. Bởi khi nhiệt độ trong công trình tăng cao, khi đó động cơ của van gió sẽ tự động đóng ngắt và giảm thiểu nguy cơ cháy lan sang các khu vực khác.

– Van gió dập lửa được lắp đặt tại các hệ thống thông gió, đặc biệt trên các đường gió thổi giúp ngăn chặn lửa truyền sang các khu vực xung quanh. 

– Để mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn, van dập lửa có thể được lắp đặt với mô tơ và hệ thống báo cháy. Với cách lắp đặt này mang lại độ chính xác cao hơn, nhanh chóng hơn.

– Van gió dập lửa mang lại nhiều tác dụng đối với công trình. Chính vì thế các toà nhà, trung tâm, nhà xưởng thường ưu tiên lắp đặt thiết bị này.

Lợi ích khi sử dụng van gió dập lửa

Những tiêu chí quan trọng khi mua van gió dập lửa

Để van gió dập lửa mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, khi mua van gió dập lửa Quý khách hàng cần đặc biệt quan tâm tới chất lượng của sản phẩm. Để đạt được điều đó, cần lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín nhất. 

Những đơn vị cung cấp van gió dập lửa cần đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật đối với hệ thống lắp đặt. Đặc biệt đối với hệ thống báo cháy hoặc cầu chì cần đảm bảo được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn với khả năng chịu nhiệt phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp van gió dập lửa. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sản xuất và cung cấp thiết bị này đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng những đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng nhất.

Mua van dập lửa ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Công ty CPĐT Sowitech là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sản xuất các thiết bị van gió, ống gió và cửa gió đảm bảo chất lượng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm tại Sowitech cùng chế độ bảo hành và hậu mãi của chúng tôi.

Tại Sowitech, các sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và sản xuất. Chính vì vậy, các thiết bị luôn đảm bảo khả năng đồng bộ với giá thành hợp lý nhất. Tại Sowitech có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu mua van gió dập lửa, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 008 022 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất!

Chia sẻ: 

Share on facebook
Share on twitter
Share on email