Chi tiết tin tức

Tìm hiểu thông tin chi tiết về van gió MFD

Tìm hiểu những thông tin chi tiết về van gió MFD

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Hiện nay nhiều thiết bị van gió ra đời, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau khi lắp đặt tại công trình. Trong đó, van gió MFD được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm vượt trội và hiệu quả sử dụng của chúng mang lại. Dưới đây, Sowitech xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm van gió MFD và thông tin chi tiết của chúng. Mời Quý khách hàng tham khảo ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Van gió MFD là gì?

Van gió MFD hay còn có tên gọi khác là van gió chặn lửa. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống thông gió và điều hoà không khí của công trình. Lắp đặt van MFD giúp ngăn chặn tác động của ngọn lửa khi có hoả hoạn xảy ra, chặn lửa lây lan từ khu vực này tới khu vực khác và giúp giảm thiểu rủi ro, thiệt hại về người và của, đặc biệt tại những công trình có diện tích lớn.

Van gió MFD có những đặc điểm gì?

Hiện nay, van gió MFD được nhiều công trình lựa chọn và lắp đặt tại đầu đường ống của hệ thống thông gió. Nhờ thiết kế với phần cầu chì nhạy bén nên van gió có khả năng chặn lửa rất hiệu quả. Nhiệt độ của cầu chỉ đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất với sự kiểm định chặt chẽ bởi Cục đo lường chất lượng Việt Nam. Khi nhiệt độ tăng cao, sợi dây đứt khiến van gió đóng lại và ngăn chặn lửa lây lan sang các khu vực xung quanh.

Van gió MFD được đánh giá rất cao với độ bền vượt trội theo thời gian. Chúng được chế tạo từ chất liệu tôn mạ kẽm hoặc inox, độ dày từ 0.8 Đến 2mm. Tuỳ theo những đặc điểm của công trình và nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Van gió được kết hợp với cầu chì nhiệt, các mức nhiệt có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu của từng khách hàng. Thiết kế lá van gió có chiều rộng không vượt quá 200mm và chiều dài tối đa là 500mm.

Van gió điện có đặc điểm và lợi ích như thế nào trong hệ thống thông gió?

Nguyên lý hoạt động của van gió MFD

Khi công trình có hoả hoạn xảy ra, có nguy cơ xảy ra các hiện tượng cháy nổ dẫn đến nhiệt độ tăng cao. Khi đó van gió MFD nhận được tín hiệu và tự động đóng van gió lại để khói và lửa không lây lan sang các khu vực lân cận. Từ đó làm giảm thiệt hại đối với người và của, đảm bảo an toàn cho con người.

Van chặn lửa MFD có tác dụng khống chế ngọn lửa rất hiệu quả và giảm thiểu thiệt hại do ngọn lửa gây ra đối với công trình. Chính vì vậy hiện nay nhiều công trình thường ưu tiên và lắp đặt van gió MFD. Để đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị này với chất lượng và giá thành khác nhau. Điều này có thể khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Hiện nay, Công ty CPĐT Sowitech là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp van gió MFD và các thiết bị van gió, cửa gió, ống gió,… Các sản phẩm tại Sowitech luôn đảm bảo chất lượng cao với giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng. Nếu có nhu cầu tư vấn và lắp đặt sản phẩm này, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0906 008 022 để được tư vấn chi tiết nhất nhé! 

Chia sẻ: 

Share on facebook
Share on twitter
Share on email